BS5000Plus - chuyên gia tưới các loại cây ăn trái lâu năm

BS5000Plus - chuyên gia tưới các loại cây ăn trái lâu năm

BS5000Plus - chuyên gia tưới các loại cây ăn trái lâu năm

BS5000Plus - chuyên gia tưới các loại cây ăn trái lâu năm

BS5000Plus - chuyên gia tưới các loại cây ăn trái lâu năm
BS5000Plus - chuyên gia tưới các loại cây ăn trái lâu năm
DANH MỤC SẢN PHẨM
QUẢNG CÁO

BS5000PLUS - CHUYÊN GIA TƯỚI CÁC LOẠI CÂY ĂN TRÁI LÂU NĂM

Trang chủ » Tin tức » Kiến thức nông nghiệp » BS5000PLUS - CHUYÊN GIA TƯỚI CÁC LOẠI CÂY ĂN TRÁI LÂU NĂM

BS5000PLUS - CHUYÊN GIA TƯỚI CÁC LOẠI CÂY ĂN TRÁI LÂU NĂM

Đối với một hệ thống tưới phun mưa tự động thì béc tưới đóng vai trò đặc biệt quan trọng khi làm nhiệm vụ trực tiếp cung cấp nước cho cây. Béc tưới có hoạt động ổn định, tưới đều, tưới đúng vị trí và đúng lượng nước thì mới giúp cây trồng phát triển tốt.

Bên cạnh đấy khi tưới cho những cây ăn trái lâu năm như mít, bưởi, nhãn, xoài, chôm chôm, sầu riêng,… thì tính bền bỉ của béc cũng rất cần thiết. Chưa kể một hệ thống tưới tự động thường sẽ sử dụng từ khi cây còn nhỏ cho tới lúc trưởng thành, mỗi giai đoạn lại có những yêu cầu khác nhau về vị trí tưới và lượng nước tưới nên béc cũng cần phải dễ dàng điều chỉnh được bán kính và lưu lượng.

Nắm bắt được những vấn đề trên, các chuyên gia của BONSAIMIENNAM đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm BS5000Plus – chuyên gia tưới các loại cây ăn trái lâu năm. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với quý bà con đôi nét về béc tưới phun mưa này:

Hình 1: Dùng béc tưới phun mưa BS5000Plus để tưới bưởi.

 1. Những tính năng cơ bản.

Là sản phẩm chuyên dành cho các loại cây lâu năm, BS5000Plus hướng tới sự bền bỉ, ổn định và hiệu quả trong thời gian dài. Béc tưới này có đầy đủ các tính năng quan trọng của một thiết bị tưới cao cấp như:

 • Tưới đều và mịn. Tia nước rất tơi và phun đều trên mặt đất từ trong ra ngoài.
 • Hoạt động ổn định và bền bỉ. Sản phẩm làm từ nhựa cao cấp cho tuổi thọ trung bình lên tới 10 năm. Sử dụng từ khi cây còn nhỏ cho tới lúc trưởng thành.
 • Có van điều chỉnh bán kính và lưu lượng tưới.
 • Thiết kế chắc chắn, tiện lợi. Có thể kết hợp với chân cắm hoặc treo lên tùy mục đích sử dụng.
 • Dễ dàng lắp đặt, có thể sử dụng trong nhiều mô hình tưới. Đuôi béc có thể kết nối với ống PE ɸ6mm hoặc gắn trực tiếp vào các loại ống PE, PVC.
 • Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh hoặc thay đổi các phụ kiện.
 • Có thể quay tốt ngay cả ở áp lực thấp.
 • Có nhiều loại lưu lượng để lựa chọn: 30 lít/giờ; 60lit/giờ; 90 lit/giờ.

Hình 2: BS5000Plus để tưới cho cây mít.

 2. Những tính năng nâng cao.

Bên cạnh những tính năng cơ bản trên, béc tưới phun mưa BS5000Plus còn được bổ sung thêm những tính năng thời thượng giúp bà con nông dân dễ dàng hơn trong việc vận hành cũng như nâng cao hiệu quả tưới.

Đầu tiên, béc có khả năng tự bảo vệ khỏi sự xâm nhập của côn trùng và các loại tạp chất. Giúp hệ thống hoạt động ổn định trong thời gian dài. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi môi trường tự nhiên ở Việt Nam rất nhiều côn trùng và đất cát. Bà con sẽ không phải mất nhiều thời gian đi chỉnh sửa và bảo trì hệ thống.

Tiếp đến, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới có roto được cấu tạo miếng chặn nước với hai lần bẻ. Cây nhỏ phun đường kính nhỏ, cây lớn phun đường kính lớn hơn, cây lớn hơn nữa phun xa hơn nữa. Rất tiện lợi để tưới cho cây từ khi còn nhỏ cho tới khi trưởng thành. Theo đó:

 • Ban đầu béc quay ở đường kính 1.5m, thích hợp cho cây mới trồng.
 • Khi bẻ miếng chặn nước tầng 1, béc quay ở đường kính 3 – 4m, thích hợp cho cây từ 2 năm tuổi.
 • Khi bẻ miếng chặn nước tầng 2, béc quay ở đường kinh 6 – 7m, thích hợp cho cây trên 4 năm tuổi.

Từ thực tế cho thấy với cùng một hệ thống và một béc tưới bà con có thể sử dụng tốt với mọi giai đoạn của cây. Không cần tốn thêm thời gian và tiền bạc để thay đổi và sửa chữa.

Hình 3: BS5000Plus để tưới cho sầu riêng.

 3. Các giá trị mang lại.

Đến nay, béc tưới phun mưa BS5000Plus đang được đông đảo bà con nông dân tin dùng và có những đánh giá rất tích cực. Nhờ việc tưới đúng vị trí, tưới đúng lượng nước và tưới trong thời gian ngắn cho cả diện tích rộng mà đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công và tiền điện, nước. Trung bình mỗi năm cứ 1 Ha có thể tiết kiệm tới hơn 20 triệu đồng.

Sản phẩm này hoạt động ổn định và hiệu quả trong suốt thời gian dài, rất ít khi gặp các sự cố tắc, nghẽn. Đồng thời gần như phù hợp với mọi loại cây trồng, mọi giai đoạn phát triển. Từ đó giúp bà con nông dân không mất nhiều thời gian và công sức đi bảo trì, thay đổi béc.

Bên cạnh đấy, bà con cũng hoàn toàn có thể kết hợp với tưới phân, tưới thuốc cho cây trồng để tiết kiệm chi phí và tối ưu lượng phân bón.

Hình 4: BS5000Plus để tưới cho cây dừa.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu với bà con về béc tưới phun mưa BS5000Plus - chuyên gian tưới cho cây ăn trái lâu năm. Nếu bà con muốn tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật về sản phẩm cũng như đặt mua có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, nếu bà con muốn tìm hiểu thêm về các hệ thống tưới cũng như đề nghị hướng dẫn thiết kế, lắp đặt, bà con có thể liên hệ trực tiếp với những chuyên gia của BONSAIMIENNAM để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc bà con sẽ lắp đặt được cho mình một hệ thống tưới tự động như ý và có những vụ mùa bội thu.

 

 

 

 

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop