BS5000PRO PLUS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO CÂY LÂU NĂM Ở ĐỊA HÌNH ĐỒI DỐC

BS5000PRO PLUS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO CÂY LÂU NĂM Ở ĐỊA HÌNH ĐỒI DỐC

BS5000PRO PLUS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO CÂY LÂU NĂM Ở ĐỊA HÌNH ĐỒI DỐC

BS5000PRO PLUS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO CÂY LÂU NĂM Ở ĐỊA HÌNH ĐỒI DỐC

BS5000PRO PLUS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO CÂY LÂU NĂM Ở ĐỊA HÌNH ĐỒI DỐC
BS5000PRO PLUS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO CÂY LÂU NĂM Ở ĐỊA HÌNH ĐỒI DỐC
DANH MỤC SẢN PHẨM
QUẢNG CÁO

BS5000PRO PLUS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO CÂY LÂU NĂM Ở ĐỊA HÌNH ĐỒI DỐC

Trang chủ » Tin tức » Kiến thức nông nghiệp » BS5000PRO PLUS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO CÂY LÂU NĂM Ở ĐỊA HÌNH ĐỒI DỐC

BS5000PRO-PLUS – GIẢI PHÁP TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO CÂY LÂU NĂM Ở ĐỊA HÌNH ĐỒI DỐC

Trước đây, việc lắp đặt một hệ thống tưới tự động ở địa hình đất đồi dốc là gần như không thể. Ở những khu vực này, độ cao giữa các hàng cây có sự chênh lệch lớn, khoảng cách từ đầu hàng tới cuối hàng cũng khá xa nên thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu ổn định, nơi thì nước phun mạnh, nơi thì không có nước.

Bên cạnh đó, việc di chuyển ở khu vực đồi dốc cũng tốn nhiều sức lực và thời gian hơn so với ở đồng bằng, đòi hỏi hệ thống tưới phải ổn định, ít gặp sự cố cũng như bền bỉ với thời gian. Nhất là khi dùng để tưới những cây lâu năm như mít, bưởi, nhãn, xoài, chôm chôm, sầu riêng, điều, hồ tiêu…

Nắm bắt được những vấn đề trên, các chuyên gia của BONSAIMIENNAM đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm BS5000Pro-Plus – giải pháp tưới tự động cho cây lâu năm ở địa hình đồi dốc. Với chiếc béc tưới phun mưa này, bà con đang trồng cây ở đất đồi đã có thể hoàn toàn an tâm rằng hệ thống tưới tự động của mình cũng sẽ đạt hiệu quả không thua kém gì so với ở đất bằng phẳng.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý bà con đôi nét về sản phẩm BS5000Pro-Plus.

Hình 1: Béc tưới phun mưa BS5000Pro-Plus – Giải pháp tưới tự động tại địa hình đồi dốc.

 1. Những tính năng cơ bản.

BS5000Pro-Plus là béc tưới có tính năng bù áp nhờ vào công nghệ miếng chặn silicon bên trong béc. Giúp béc cân bằng áp lực nước tại tất cả các vị trí. Nhờ đó mà lượng nước tưới cho các cây là như nhau dù ở gần hay xa máy bơm, dù ở trên cao hay dưới thấp.

Bên cạnh đấy, là sản phẩm chuyên dành để tưới tại địa hình đồi dốc, BS5000Pro-Plus hướng tới sự bền bỉ, ổn định và hiệu quả trong thời gian dài. Béc tưới này có đầy đủ các tính năng quan trọng của một thiết bị tưới cao cấp như:

  • Tưới đều và mịn. Tưới đúng vị trí, tưới đúng lượng nước cây cần. Tia nước rất tơi và phun đều trên mặt đất từ trong ra ngoài.
  • Hoạt động ổn định và bền bỉ. Sản phẩm làm từ nhựa cao cấp cho tuổi thọ trung bình lên tới 10 năm. Sử dụng từ khi cây còn nhỏ cho tới lúc trưởng thành.
  • Thiết kế chắc chắn, tiện lợi. Có thể kết hợp với chân cắm hoặc treo lên tùy mục đích sử dụng.
  • Dễ dàng lắp đặt, có thể sử dụng trong nhiều mô hình tưới. Đuôi béc có thể kết nối với ống PE ɸ6mm hoặc gắn trực tiếp vào các loại ống PE, PVC.
  • Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh hoặc thay đổi các phụ kiện.
  • Có thể quay tốt ngay cả ở áp lực thấp.
  • Có nhiều loại lưu lượng để lựa chọn: 30 lít/giờ; 60lit/giờ; 90 lit/giờ.

Hình 2: BS5000Pro-Plus hoạt động ổn định và hiệu quả trong thời gian dài.

 2. Những tính năng nâng cao.

BS5000Pro-Plus thừa hưởng tất cả các tính năng nổi bật từ béc tưới phun mưa BS5000Plus. Giúp bà con nông dân dễ dàng hơn trong việc vận hành cũng như nâng cao hiệu quả tưới.

Cụ thể béc có khả năng tự bảo vệ khỏi sự xâm nhập của côn trùng và các loại tạp chất. Giúp hệ thống hoạt động ổn định trong thời gian dài. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi môi trường tự nhiên ở Việt Nam rất nhiều côn trùng và đất cát. Bà con sẽ không phải mất nhiều thời gian đi chỉnh sửa và bảo trì hệ thống.

Tiếp đến, béc tưới tự động BS5000Pro-Plus có 3 loại roto để bà con lựa chọn:

  • Roto 2 rảnh phun đều hơn, một tầng trên và một tầng dưới. Nước được phun ngang giúp hạn chế vướng vào tầng lá của cây. 
  • Roto 1 rảnh phun xa hơn, nước bắn lên 45 độ, hạn chế vướng phải cỏ dưới mặt đất và giúp bắn xa hơn. 
  • Roto plus có miếng chặn nước với 2 lần bẻ đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Cây nhỏ phun bán kính nhỏ, cây lớn hơn phun xa hơn, cây lớn hơn nữa phun xa hơn nữa.

Tùy vào nhu cầu thực tế mà bà con lựa chọn loại roto phù hợp với khu vườn của mình. Nhờ đó chỉ với cùng một hệ thống và một béc tưới bà con có thể sử dụng tốt với mọi giai đoạn của cây. Không cần tốn thêm thời gian và tiền bạc để thay đổi và sửa chữa.

Hình 3: Dù ở trên cao hay dưới thấp béc đều cung cấp lượng nước đồng đều.

 3. Các giá trị mang lại.

Đến nay, béc tưới phun mưa BS5000Pro-Plus đang được rất nhiều bà con nông dân trồng cây ở địa hình đồi dốc tin dùng và có những đánh giá tích cực. Béc hoạt động ổn định, đồng đều, tưới mịn và cho hiệu quả tưới không hề thua kém so với ở địa hình bằng phẳng.

Nhờ việc tưới đúng vị trí, tưới đúng lượng nước và tưới trong thời gian ngắn cho cả diện tích rộng mà đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công và tiền điện, nước. Trung bình mỗi năm cứ 1 Ha có thể tiết kiệm tới hơn 20 triệu đồng.

Bên cạnh đấy, sản phẩm này hoạt động ổn định và hiệu quả trong suốt thời gian dài, rất ít khi gặp các sự cố tắc, nghẽn. Đồng thời gần như phù hợp với mọi loại cây trồng, mọi giai đoạn phát triển. Từ đó giúp bà con nông dân không mất nhiều thời gian và công sức đi bảo trì, thay đổi béc. Bà con cũng hoàn toàn có thể kết hợp với tưới phân, tưới thuốc cho cây trồng để tiết kiệm chi phí và tối ưu lượng phân bón.

Hình 4: Với BS5000Pro-Plus bà con hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả của hệ thống tưới tự động của mình.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu với bà con về béc tưới phun mưa BS5000Pro-Plus - Chuyên gia tưới cho cây ăn trái lâu năm. Nếu bà con muốn tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật về sản phẩm cũng như đặt mua có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, nếu bà con muốn tìm hiểu thêm về các hệ thống tưới cũng như đề nghị hướng dẫn thiết kế, lắp đặt, bà con có thể liên hệ trực tiếp với những chuyên gia của BONSAIMIENNAM để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc bà con sẽ lắp đặt được cho mình một hệ thống tưới tự động như ý và có những vụ mùa bội thu.

Tin tức khác

Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop